Biệt Thự Đồi Hollywood Merryland

88

Tọa lạc trên bán đảo Hải Giang với cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ, Biệt Thự Đồi Hollywood Merryland là quần thể biệt thự nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao quốc tế. Sở hữu địa thế tài lộc dồi dào, “Tựa sơn, hướng hải”, mang đến tầm nhìn “triệu đô” tuyệt mỹ.

Vị trí biệt thự đồi hollywood
Biệt thự đồi hollywood

Từ độ cao trên sườn đồi, quý chủ nhân sở hữu Biet Thu Doi Hollywood có thể phóng tầm mắt ra khoảng không gian bao la trác tuyệt của biển trời mênh mông, của núi trời sừng sững. Từ trên sườn đồi, chủ nhân Hollywood Hills được tận hưởng khung cảnh hoàng hôn quyến rũ.

Tầm nhìn view biển

Biệt thự Hollywood Merryland là một trong những dự án tiên phong chiến lược của Tập đoàn Hưng Thịnh cho phân khúc hạng sang và siêu sang tại thị trường Quy Nhơn. Sức hút của Hollywood Hills nằm ở sự khan hiếm của loại hình biệt thự đồi hướng biển. Tại Việt Nam, có rất nhiều dự án biệt thự đồi, nhưng dự án biệt thự đồi hướng biển thì rất ít, điểm đặc biệt và duy nhất tại Hollywood Merryland Quy Nhơn là rất gần với thành phố Quy Nhơn.

biệt thự hollywood hướng biển

Biệt Thự Hollywood khai mở không gian sống xanh thịnh vượng. Với nguồn cảm hứng thiết kế độc bản từ di sản của vùng “đất võ trời văn” Bình Định, Hollywood Merryland Quy Nhơn mang đến ngàn tiện ích siêu sang dành riêng cho giới tinh hoa kiệt suất.

Với lối kiến trúc tuyệt tác cùng nghệ thuật quy hoạch cảnh quan tinh tế, biệt thự đồi Hollywood Merryland tôn tạo và đảm bảo hài hòa với môi trường sinh thái. Chuỗi dịch vụ tiện ích 5 sao như hồ bơi vô cực, spa, lounge bar, kid club,… được hội tụ đủ tại trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn.

 • Biệt Thự Đồi Hollywood diện tích từ 300 – 500m2: Giá bán 20 – 50 tỷ/căn

Liên Hệ CĐT Tham Quan Thực Tế Dự Án: 0914.193.139

Form đăng ký nhận thông tin.

  HỌ VÀ TÊN

  SỐ ĐIỆN THOẠI

  NỘI DUNG


  ** Để bảo mật thông tin, Anh/Chị vui lòng click vào: I'm not a robot

  Previous articleĐất nền Golden Bay Cam Ranh
  Next articleCăn hộ Moonlight Centre Point